பழ வகைகள் பத படுத்துதல் பயிற்சி

தமிழ்நாடு வேளாண்மை பல்கலைக்கழகம் பழம் பொருட்களை பதப்படுத்தும் ஒரு இரண்டு நாள் பயிற்சி ஏற்பாடு செய்துள்ளது.

இந்த பயிற்சி ஜூலை 26 மற்றும் 27 நாட்களில் நடை பெறுகிறது.

இந்த பயிற்சி சாக்லேட், ஸ்குவாஷ், பான, கலப்பு பழ ஜாம், முதலியன பழங்கள் பதப்படுத்தும் தொழில்நுட்பங்கள், ஊறுகாய் செய்முறை உள்ளடக்கும்

ஆர்வம் Rs.1, 000 செலுத்தி பயிற்சி கலந்துகொள்ளலாம்

விவரங்களுக்கு தொடர்பு கொள்ள:
அறுவடை தொழில்நுட்ப மையம்,(Post harvest technology center) தமிழ்நாடு வேளாண்மை பல்கலை கழகம், கோயம்புத்தூர்-03

தொலைபேசி  எண்:04226611268

நன்றி: ஹிந்து நாளிதழ்

பசுமை தமிழகம் மொபைல் ஆப் இங்கே டவுன்லோட் செய்யவும்

Related Posts

கத்திரி, தக்காளி, மிளகாய் சாகுபடி பயிற்சி... "கத்திரி, தக்காளி மற்றும் மிளகாய் சாகுபடி தொழில்நு...
தீவன வளர்ப்பில் புதிய தொழிற்நுட்பம்... தீவன வளர்ப்பில் புதிய தொழிற்நுட்பம் பயிற்சிஇடம...
காளான் வளர்ப்பு:இலவச பயிற்சி புதுக்கோட்டை இந்தியன் ஓவர்சீஸ் வங்கி கிராமிய சுய வ...
தேனீ வளர்ப்பு பயிற்சி பெரம்பலூர் மாவட்டம், வாலிகண்டபுரத்தில் உள்ள ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *