பழ வகைகள் பத படுத்துதல் பயிற்சி

தமிழ்நாடு வேளாண்மை பல்கலைக்கழகம் பழம் பொருட்களை பதப்படுத்தும் ஒரு இரண்டு நாள் பயிற்சி ஏற்பாடு செய்துள்ளது.

இந்த பயிற்சி ஜூலை 26 மற்றும் 27 நாட்களில் நடை பெறுகிறது.

இந்த பயிற்சி சாக்லேட், ஸ்குவாஷ், பான, கலப்பு பழ ஜாம், முதலியன பழங்கள் பதப்படுத்தும் தொழில்நுட்பங்கள், ஊறுகாய் செய்முறை உள்ளடக்கும்

ஆர்வம் Rs.1, 000 செலுத்தி பயிற்சி கலந்துகொள்ளலாம்

விவரங்களுக்கு தொடர்பு கொள்ள:
அறுவடை தொழில்நுட்ப மையம்,(Post harvest technology center) தமிழ்நாடு வேளாண்மை பல்கலை கழகம், கோயம்புத்தூர்-03

தொலைபேசி  எண்:04226611268

நன்றி: ஹிந்து நாளிதழ்

Related Posts

சிப்பி காளான் இலவச பயிற்சி முகாம்... "சிப்பி காளான் வளர்ப்பு குறித்த, ஒரு நாள் இலவச பயி...
வெள்ளாடு வளர்ப்புபயிற்சி கரூர், பண்டுதகாரன்புதூர் கால்நடை பல்கலை பயிற்சி மற...
இயற்கை விவசாயம் விழுப்புரத்தில் பயிலரங்கம்... இயற்கை விவசாயம் குறித்த பயிற்சி முகாம் விழுப்புரத்...
காய்கறி சாகுபடி பயிற்சி "நாமக்கல் வேளாண் அறிவியல் நிலையத்தில் வரும், 2013 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *